Xin chào! Bạn có thể Đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang trống!

Quy định đổi - trả hàng

Để tạo sự thoải mái và yên tâm cho Quý khách khi mua hàng tại QuanAoHangHieu.vn. Và để đảm bảo cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm của QuanAoHangHieu.vn. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc đổi – trả hàng như sau:
1. QuanAoHangHieu.vn đồng ý cho quý khách đổi hàng khi mua hàng tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website. Quý khách đổi trả hàng trong vòng 5 ngày từ ngày nhận hàng ( lưu ý: không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền trong bất kỳ trường hợp nào).

2. Chỉ chấp nhận việc đổi hàng khi sản phẩm còn mới, còn nguyên tem, nhãn mác và các miếng lót chống bẩn (nếu có) trên hàng hóa. Hàng chưa bị giặt, không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v...  Không chấp nhận việc đổi hàng đã qua sử dụng, hư hỏng, hàng đã được cắt may lại, hoặc hàng đã đổi một lần trước đó trừ trường hợp do lỗi của QuanAoHangHieu.vn.

3. Hàng chỉ được chấp nhận đổi để lấy một sản phẩm tương tự, một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

4. QuanAoHangHieu.vn yêu cầu quý khách phải có hóa đơn mua hàng hoặc phiếu chuyển phát hàng. Không chấp nhận việc đổi hàng nếu không kèm những chứng từ trên.

5. QuanAoHangHieu.vn không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến QuanAoHangHieu.vn.

Cách thức đổi/trả hàng như sau:

Bước 1: Quý khách liên hệ đến bộ phận đổi trả hàng của QuanAoHangHieu.vn qua số điện thoại  0985 66 77 88 để được hướng dẫn giải quyết các vấn đề của quý khách.

Bước 2: Trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm như ban đầu, cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

  • Hóa đơn mua hàng
  • Bao bì có dán mã sản phẩm bên ngoài

Bước 3: Quý khách gửi trả lại sản phẩm cùng các giấy tờ đã nêu trực tiếp tại cửa hàng hoặc chuyển phát nhanh về theo địa chỉ người nhận:

Phạm Thanh Long (Shop CHAMPS)

409 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Số Điện Thoại: 0966242242

Bước 4: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà quý khách trả lại, bộ phận hoàn trả sản phẩm của QuanAoHangHieu.vn sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng hoặc đổi sang sản phẩm khác theo yêu cầu của quý khách.

Cam kết chất lượng

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. QuanAoHangHieu.vn cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán ra luôn ở trạng thái hàng loại A (hàng có chất lượng tốt nhất và mẫu mã mới nhất).

Chân thành cảm ơn quý khách!