Xin chào! Bạn có thể Đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang trống!

Giới thiệu

Với kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hiện đang sở hữu trang web Tongkhosim.com là trang web phân phối sim số đẹp lớn nhất Việt Nam hiện nay.

QuanAoHangHieu.vn ra đời trên một nền tảng vững chắc, nằm trong kế hoạch mở rộng hoạt động theo hướng kinh doanh đa nghành và với mục tiêu trở thành trung tâm mua sắm uy tín số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang cao cấp.

Để thực hiện mục tiêu trên:

Chúng tôi chọn lọc rất kỹ các mặt hàng đầu vào, chỉ hợp tác và nhập khẩu hàng của các đối tác có uy tín để bảo đảm các sản phẩm bán đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên bán hàng, giao hàng (tại Tp.HCM) và chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản và luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Khách hàng là thượng đế”.

Chúng tôi cũng hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam để cung cấp dịch vụ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành. Bên cạnh đó khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc thanh toán các giao dịch trên QuanAoHangHieu.vn như: thanh toán qua ngân hàng (thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản…) hoặc lựa chọn hình thức thanh toán COD (giao tiền trực tiếp khi nhận được hàng).

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối trong mọi giao dịch của quý khách trên QuanAoHangHieu.vn

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Rất mong được phục vụ quý khách!